A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động trường MN Xã Yên Trạch năm học 2021-2022

"Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động" năm học 2021-2022 là diph để các đồng chí cán bộ, giáo viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn, tham gia đóng góp ý kiến cho báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết hội nghị năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ 2021-2022 nhằm phát huy qyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hóa trong sạch vững mạnh.

Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động trường MN Xã Yên Trạch năm học 2021-2022

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thực hiện nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra hội nghị. 

Để hội nghị thành công, hội nghị đã bầu ra đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí: Nông thị Hường Bí thư chi bộ, hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thụ Phó hiệu trưởng, đồng chí Lục Thị Hồng Chủ tịch công đoàn. và hai thư ký hội nghị:    Hoàng Thị Mỹ Lệ,   Chu Thị Nhung.

Đoàn chủ tịch và thư ký hội nghị

Tất cả các ý kiến đóng góp trên tinh thần xây dựng, trách nhiệm. Đồng chí Nông Thị Hường đã thay mặt nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên và các tổ chuyên môn.

Phát động phong trào thi đua và kí cam kết cho năm học 2021-2022.

Cuối cùng hội nghị đã tổ chức chia tay các đồng chí giáo viên chuyển trường và đón nhận các đồng chi giáo viên mới về công tác

chia tay giáo viên chuyển công tác
Ra mắt giáo viên mới về nhận công tác

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên và các đại biểu đến dự cùng chụp ảnh lưu niệm.

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và đại biểu chụp ảnh lưu niệm

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 201