A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo chuyên đề "Xây dựng trường Mn lấy trẻ làm trung tâm" chủ đề "xây dựng trường học xanh-an toàn- thân thiện" trường MN Xã Yên Trạch năm học 2021-2022

Nhằm thực hiện tốt chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" năm học 2021-2022. Trường mầm non Xã Yên Trạch đã tổ chức buổi hội thảo cấp trường lần 1, với hai tiết dạy kĩ năng sống lứa tuổi 5 tuổi do đồng chí Lường Thị Lơ giảng dạy mẫu và tiết  khám phá khoa học độ tuổi 4 tuổi do đồng chí Hoàng Thị Thảo dạy mẫu, buổi hội thảo có sự tham gia đầy đủ của ban giám hiệu và toàn thể các đồng chí giáo viên trong trường.

Tiết dạy kỹ năng sống của đồng chí Lường Thị Lơ lớp 5 tuổi A

Tiết dạy khám phá khoa học của đồng chí: Hoàng Thị Thảo lớp 4 tuổi A

Sau khi tham gia dự các tiết dạy, đã có sự trao đổi thảo luận của các đồng chí cán bộ, giáo viên và ban giám hiệu về hình thức giảng dạy và chia sẻ trao đổi kinh nghiệm giữa các đồng chí giáo viên về những ưu điểm và hạn chế trong quá trình thực hiện chuyên đề. 

Việc triển khai thực hiện chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm trong nhà trường có nhiều chuyển biến tích cực và rõ nét, môi trường giáo dục được xây dựng khang trang hiện đại các khu vui chơi và hoạt động của trẻ trong nhà trường phát triển đúng định hướng theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Việc xây dựng kết hoạch giáo dục linh hoạt, phù hợp với thực tế. Phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ được đổi mới. Việc đánh giá sự phát triển của trẻ được giáo viên nhận thức và thực hiện đúng mục đích, yêu cầu của chương trình giáo dục mầm non. Sự phối hợp giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng trong chăm sóc, giáo dục trẻ thực hiện đồng bộ..

Buổi hội thảo diễn ra thuận lợi và đạt kết quả cao.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 201