A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Bữa ăn thân thiện cho trẻ mần non" Cấp trường, trường Mầm Non Xã yên Trạch năm học 2021-2022

Bữa trưa vui vẻ với chủ đề “ Bữa ăn thân thiện cho trẻ mầm non” là một hoạt động trải nghiệm trong kế hoạch xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm của Trường mầm non Xã Yên Trach, với mong muốn mang lại niềm vui và kỷ niệm đẹp của trẻ dưới mái trường mầm non yêu dấu cũng như tạo ra sân chơi trải nghiệm giúp trẻ có cơ hội bộc lộ khả năng sáng tạo, tính tích cực chủ động, mạnh dạn, tự tin khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống xung quanh.

7 đội thi của các lớp khối 4-5 tuổi trường Mn Xã Yên Trach năm học 2021-2022

Để có một bữa ăn đặc biệt như thế  có sự phối hợp giữa các cô, bác trong tổ cấp dưỡng cùng các cô giáo phụ huynh và các con đã  chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến phải đảm bảo nguyên tắc đủ dinh dưỡng cân đối khẩu phần ăn nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu tạo ra suất ăn thân thiện phù hợp với ý tưởng sáng tạo của cô và trẻ.

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui và mỗi bữa ăn ngon sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, vô cùng thú vị của các bé khi được cùng bạn, cùng cô trang trí những suất cơm sáng tạo, đẹp mắt, mới lạ đó là hình ảnh những con vật gần gũi, thân thiện như con mèo, con gấu trúc, con lợn, con thỏ... Các con rất hào hứng , thích thú khi tạo ra những suất cơm hình con vật ngộ nghĩnh đáng yêu như vậy, Có lẽ đây là lần đầu tiên các con được thưởng thức những suất cơm mới lạ như thế, điều đó đã tạo được sự chú ý giúp con ăn ngon miệng hơn. Đặc biệt nhất là bữa ăn của bé đã đạt mục tiêu và ý nghĩa to lớn khi:

- Bé được ăn uống trong bầu không khí vui vẻ và thoải mái trong suốt buổi ăn.

- Bé cảm thấy được yêu thương, được chăm sóc và được tôn trọng.

- Bé được ăn các món ăn phù hợp với thời tiết, với khẩu vị.

- Món ăn bé được thưởng thức luôn đảm bảo thơm ngon, đủ dinh dưỡng và được trình bày đẹp mắt.

- Bữa trưa của bé đảm bảo an toàn thực phẩm.

Nào, chúng ta hãy cùng đến với hoạt động trải nghiệm "Bữa trưa vui vẻ" của các bé trường mầm non Xã Yên Trạch nhé

.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 201