A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Xã Yên Trạch tổ chức cho trẻ ngoại khóa "Thăm trường tiểu học"

Hoạt động thăm quan trường tiểu học

Trẻ thăm cảnh quan trường tiểu học

 Một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm non Xã Yên Trạch là cho trẻ tham quan trường Tiểu học, tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1. Với mục đích giúp các con làm quen dần với môi trường học tập mới, mong muốn giúp cho các con mạnh dạn tự tin bước vào lớp 1. 

      Đúng 8h00 phút ngày 12/5/2022 cô và trò các lớp 5 - 6 tuổi  trường mầm non Yên Trạch đã tập trung với trang phục gọn gàng, điều kiện đầy đủ để chuẩn bị cho buổi thăm quan, chuẩn bị hành trình đến với ngôi trường thứ 2 các con sẽ được học tập khi kết thúc thời gian nghỉ hè.

Trẻ đi thăm trường tiểu học Xã Yên Trạch

       Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ bước vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp Một. Hoạt động ngoại khóa này nhằm mục đích giúp trẻ 5-6 tuổi hiểu biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng, nhóm lớp và một số hoạt động của học sinh trường tiểu học… giúp trẻ yêu trường, yêu lớp, tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị tâm thế lên lớp 1 học tại trường tiểu học.

Trẻ thăm quan và làm quen với lớp học
Trẻ trải nghiệm tập thể dục giữa giờ

Đến trường tiểu học các bé được thăm qua lớp học, giao lưu văn nghệ và chụp ảnh, đây là một hoạt động rất bổ ích tạo cho trẻ tâm thế muốn đi học trường tiểu học. Buổi thăm quan trải nghiệm diễn ra thành công tốt đẹp


Tác giả: Trường Mầm non Yên Trạch
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 201