Trường Mầm Non Xã Yên Trạch tổ chức họp phụ huynh đầu năm học 2021-2022

Để thực hiện tốt công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, chiều ngày 17/9/2021 trường Mầm non Xã Yên Trạch đã tiến hành buổi họp phụ huynh đàu tiên của năm học.

Buổi họp có sự tham gia của tất cả các phụ huynh 13 nhóm lớp.

Trong buổi họp, các phụ huynh đã được nghe đồng chí Nông Thị Hường Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Sau nội dung họp chung của nhà trường các phụ huynh về lớp họp nghe cô giáo báo cáo về tình hình trẻ trong những tuần đầu tiên đến lớp. Đồng thời thảo luận  về nội dung họp của nhà trường và của lớp.

100% các phụ huynh nhất trí với nội dung cuộc họp. Lớp đã cử ban đại diện phụ huynh của lớp tham gia họp và bầu ra trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ em của nhà trường.

Buổi họp phụ huynh kết thúc và nhận được sự  nhất chí và ủng hộ cao của  phụ huynh.

Ảnh họp phụ huynh lần 1 Trường Mầm Non Yên Trach năm học 2021-2022